Số người truy cập
5942245

Quản lý Cafe – Bar – Cửa hàng ăn nhanh ccsResPro

     ccsResPro là phần mềm sử dụng cho các nhà hàng, quán bar, cafê, các cửa hàng ăn nhanh, karaoke, dịch vụ bida. v ccsResPro bao gồm 2 module thành phần hỗ trợ nhau:
      + ccsRes: dành cho nhân viên bán hàng, module này sử dụng cho tác nghiệp tại quầy thu ngân (lễ tân). Có chức năng chính là bán lẻ: quản lý danh mục thực đơn khách gọi, thời gian sử dụng dịch vụ, in phiếu thanh toán, thống kê báo cáo doanh số theo ca làm việc, theo thời gian tuần, theo tháng hoặc một khoản thời gian nào đấy cần thống kê.
     + ccsStore: Dành cho người quản lý, kế toán. Có chức năng quản lý kho hàng hóa – nguyên liệu, định lượng nguyên liệu chế biến sản phẩm, theo dõi phiếu nhập, xuất, doanh số, công nợ, sổ quỹ tiền mặt (tình hình thu chi) và lãi gộp; tính toán giá thành sản phẩm chế biến, tính toán lượng tiêu hao nguyên liệu theo thời gian, giá vốn sản phẩm đã bán, số lượng tồn kho.1) ccsStore - Quản lý kho hàng:
   +  Quản lý danh mục: danh mục đơn vị tính, nhóm hàng hóa, nhóm bảng giá, hàng hóa – sản phẩm dịch vụ và các đơn vị tính sử dụng cho từng mặt hàng, xây dựng các định mức tiêu hao nguyên liệu cho các sản phẩm chế biến.
   +  Nhập kho: Nhập hàng hóa – nguyên liệu vào kho (Tạo và in phiếu nhập)
   +  Cập nhật giá bán lẻ: cho từng mặt hàng để dữ liệu chuyển sang module bán lẻ ccsRes (máy tính quầy thu ngân). Có thể tạo nhiều nhóm giá cho nhiều mục địch: Giá mật định, Giá cho ngày lễ, Giá khuyến mãi...
   +  Trong khi ccsRes bán hàng hằng ngày, dữ liệu bán hàng tại ccsRes sẽ chuyển về bộ phận quản lý ccsStore hàng ngày, hàng tuần. CcsStore sẽ theo dõi doanh số bán hàng, đồng bộ số liệu và quản lý kho hàng (nhập - xuất – tồn)
   +  Sử dụng chức năng cập nhật tiêu hao để xác định mức tiêu hao nguyên liệu cho các sản phẩm chế biến, giá vốn các nguyên liệu cần xuất để bán hàng, tính tồn kho của nguyên liệu. Chuyển tất cả các hàng hóa bán được trong một ngày vào một phiếu xuất kho (Tại quay thu ngân, mỗi ngày tạo rất nhiều phiếu xuất ứng với mỗi khách hàng. Chức năng đồng bộ dữ liệu sẽ gộp hàng bán trên tất cả phiếu xuất lẻ thành một phiếu xuất kho để quản lý)
   + Theo dõi doanh số bán hàng, giá vốn và lãi gộp.

2) ccsRes - Bán hàng trực tiếp(Lễ tân):
   + Bán hàng tại quán, quầy Bar theo bảng giá và các chế độ bán hàng được qui định trước bởi người quản trị hoặc người dùng có thẩm quyền. Người bán hàng có thể điều chỉnh giá bán tại quầy thu ngân nếu được cho phép.
   + Theo dõi doanh số bán hàng trong ca, trong ngày.
   + Lập phiếu và in hóa đơn tinh tiền cho khách. Cập nhật các chính sách khuyến mãi, giảm giá nếu có.
   + Đối với các cửa hàng bán hàng ăn nhanh, có thể phân ra nhiều nhóm để quản lý. Mỗi nhân viên có thể quản lý một hoặc nhiều nhóm hàng. Chỉ được xuất kho hàng mình quản.
3) Một số nội dung khác.
   + Hệ thống phần mềm giao diện tiếng Việt, đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng với người dùng phổ thông. Tất cả các chức năng thường dùng trong phần mềm được truy cập qua bàn phím hoặc sử dụng trực tiếp trên mang hình cảm ứng , hạn chế dùng chuột, tạo thuận lợi cho thao tác bán hàng.
   + Phần mềm sử dụng bảng mã unicode dựng sẵn (TCVN 6909.2001) trên Windows 2000 hoặc XP Pro, Vista, Win 7. Có thể sử dụng các bộ gõ tiếng Việt thông dụng như VietKey và UniKey. Nếu dùng bộ gõ tiếng Việt UniKey thì cần bật (Chọn) tùy chọn “Sử dụng clipboard cho unicode” trong bảng điều khiển của UniKey.
   + Nếu sử dụng trên Windows Vista, Win 7, Win 8 cần có tệp MSVBVM50.DLL. Tệp tin này có thể sao chép từ thư mục System32 của máy tính dùng Windows 2000 hoặc XP vào thư mục System32 của Vista, Win 7, Win 8.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH - TMDV CHÍP CHÍP
Trụ sở:  4/1A Lê Đình Quản - Quận 2 - TpHCM
Điện thoại: (08)37423 551
Hotline:
0982 362606 (Mobile/zalo/viber)
Skype: ChipChipSoft
Email:Chipchipsoft@yahoo.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/chipchipsoftcom

Đại lý phân phối:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG THẾ HỆ MỚI

Địa chỉ: P303-P4: Làng QT Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 084 22 00 4321