Số người truy cập
5942245

Quản lý lễ tân Khách sạn ccsHotel

     Phần mềm quản lý lễ tân là một module trong hệ thống phần mềm Quản lý khách sạn- nhà hàng ccs@hotel. Module này áp dụng cho những khách sạn có quy mô nhỏ, không có nhà hàng trong khách sạn. Với trình độ chuyên môn hoá cao, giao diện đẹp, thân thiện, hướng tới người dùng, ccs@hotel đã đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ Khách sạn một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, đồng thời rất dễ sử dụng 

        ccsHotel Được phân tích, thiết kế, xây dựng bởi các chuyên gia tin học cùng các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Khách sạn, ccs@hotel đã được sử dụng tại nhiều nơi, được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tính ổn định.

TỔNG QUAN CCSHOTEL

     Bạn là chủ doanh nghiệp, Quý công ty quan tâm gì trong quản lý ? Quý công ty đang kinh doanh trong ngành khách sạn, mục tiêu của công là hướng tới hình ảnh, phong cách phục vụ Văn minh – Lịch sự - Hiện đại đến khách hàng, tạo một ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ trong ngành. ccs@hotel cung cấp giải pháp ứng dụng Công Nghệ Thông Tin cho các hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ du lịch (khách sạn,nhà hàng resort,quán bar…) ccsHotel cam kết mang đến cho Quý công ty một chương trình quản lý hiệu quả, chuẩn hoá và hiện đại. Đặc biệt Quý công ty sẽ được tư vấn miễn phí về nghiệp vụ quản lý bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã có một khoảng thời gian dài nghiên cứu về các vấn đề mà quý công ty bận tâm và lo lắng :
   1. Cảm thấy mệt mỏi với việc cộng sổ sách, giầy tờ hàng ngày.
   2. Không quản lý chu đáo và hiệu được buồng phòng, các dịch vụ dẫn đến không khai thác triệt để những lợi thế mình đang có.
   3. Lo lắng về sự thiếu chính xác trong thu - chi - quỹ tiền.
   4. Cảm thấy không tự tin về mực độ chính xác trong việc viết hoá đơn tính tiền phòng, dịch vụ bằng tay cho khách.
   5. Làm báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng mất nhiều thời gian và độ chính xác không cao.
    Vì vậy, nhu cầu đặt ra cho người quản lý là làm sao để phục vụ thỏa mãn khách hàng, hướng đến phong cách phục vụ khách hàng một cách Văn minh - Lịch sự - Hiện đại, tăng khả năng cạnh tranh, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CCSHOTEL

  Công ty Chíp Chíp đã qua một khoảng thời gian nghiên cứu về vấn đề nói trên, vì vậy chúng tôi thấu hiểu và sớm nhận ra những điều mà Quý khách đang cần, đang băn khoăn và chính vì vậy, qua quá trình khảo sát thực tế, phân tích nghiệp vụ, tối ưu hóa các quá trình xử lý và lựa chọn công nghệ thích hợp, đã xây dựng phần mềm Quản lý Khách sạn - Nhà hàng ccs@hotel theo mô hình một cửa:

       Khi Khách hàng vào (Check in) khách sạn, resort của quý công ty chỉ làm việc với Nhân viên lễ tân về các thủ tục cần thiết.

       Trong quá trình lưu trú, nghĩ dưỡng tại khách sạn, resort, khách hàng sử dụng các dịch vụ của quý công ty không cần quan tâm đến việc thanh toán hay làm bất kỳ thủ tục gì làm phiền hà cho khách, mọi thông tin sẽ được nhân viên quản lý lưu trữ lên hệ thống dữ liệu dùng chung.

       Khi Khách hàng đi (check out), khách hàng chỉ làm thủ tục tại quầy lễ tân về mọi dịch vụ đã sử dụng tại khách sạn/resort. Do mô hình dữ liệu tập trung nên mọi thông tin điều tập trung về máy lễ tân, nhân viên lễ tân chỉ cần vài thao tác sẽ làm xong mọi thủ tục check out cho khách một cách nhanh chóng và chính xác.

CHỨC  NĂNG CHÍNH CCSHOTEL

- Quản lý phòng, thiết bị phòng theo nhóm

- Quản lý thông tin khách hàng, khách VIP (Đối tác)

- Quản lý đặt phòng và sơ đồ đặt phòng

- Quản lý tình trạng phong hiện tại và sơ đồ phòng hiện tại.

- Quản lý ngày dự kiến ra và sơ đồ phòng dự kiến ra

- Quản lý các dịch vụ: Minibar, Karaoke, giặt ủi, massage

- Cách thức quản lý giá phòng linh động, Lấy khung giá làm giá mật định, giá phòng linh động theo từng đối tượng khách, hỗ trợ thanh toán bằng VNĐ hay USD quy đổi theo tỷ giá hiện tại .

- Quản lý check in và check out, chuyển phòng linh động, tích hợp và nhanh chóng.
- Hệ thống các báo cáo:

             * Số bill đã phát hành.

            * Doanh thu trong ngày theo nhiều hạng mục: Tiền phòng, tiền phụ trội, tiền dịch vụ, tiền điện thoại, tiền khách còn nợ....

             * Doanh thu dịch vụ.

             * Danh sách khách lưu trú hiện tại.

             * Hiệu suất khai thác phòng.

        ccsHotel cho phép các nhà quản lý khách sạn xem xét, phân tích và tổng hợp số liệu như: Hiệu suất sử dụng phòng, số lượng khách, tình hình cung cấp dịch vụ, tình trạng đặt phòng trong các tháng tiếp theo v.v..., tại mọi thời điểm. Từ đó lên phướng án, kế hoạch kinh doanh cho công ty một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.
        Ngoài ra ccsHotel có thể tổng hợp các loại báo cáo quản trị khác nhau theo yêu cầu của từng khách sạn. Số lượng và nội dung các báo cáo là mở, có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của mỗi nhà quản lý.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT DỮ LIỆU

     1. Hệ thống dữ liệu của phần mềm được quản trị trên Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu SQL 2005, vậy nên dữ liệu của chương trình được bảo vệ an toàn trong hệ thống bảo mật của Microsoft SQL server 2005.

     2. Người dùng ADMIN có quyền tối cao nhất, có thể tạo, cấp quyền cụ thể hoặc xoá người sư dụng. các người sử dụng do ADMIN tạo ra không có quyền tạo, phân quyền cũng như xoá một người dùng khác.

      3. ccs@hotel chỉ cho phép những người đã đăng ký có quyền sử dụng chương trình đăng nhập và sử dụng chương trình qua thủ tục kiểm tra tên và mật khẩu.

      4. ccs@hotel được phân quyền theo từ menu và theo từng thao tác (Xem, Cập nhật, in )

      Hệ thống bảo mật của ccs@hotel qua 4 lớp trên, đảm bảo dữ liệu của quy công ty sẽ được an toàn.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

    Hệ thống phần mềm ccs@hotel có thể chạy trên một máy đơn hoặc trên mạng cục bộ (Mạng LAN).

     + Máy trạm:

               - CPU 800 MHz, 128 MB RAM, 20 MB đĩa cứng còn trống

               - Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP

     + Máy chủ dữ liệu:

               - CPU PIV - 2 GHz, 512 MB RAM, 50 MB đĩa cứng còn trống

             - Hệ điều hành:Windows XP, Windows 2000, Windows 2000 Server, Windows 2003 Server, Windows Vista.

               - Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu Microsoft SQL server 2005,2008

 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH - TMDV CHÍP CHÍP
Trụ sở:  4/1A Lê Đình Quản - Quận 2 - TpHCM
Điện thoại: (08)37423 551
Hotline:
0982 362606 (Mobile/zalo/viber)
Skype: ChipChipSoft
Email:Chipchipsoft@yahoo.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/chipchipsoftcom

Đại lý phân phối:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG THẾ HỆ MỚI

Địa chỉ: P303-P4: Làng QT Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 084 22 00 4321