Giải pháp tổng thể trường học
ccsDĐĐT

Kết nối API với hóa đơn điện tử

Tích hợp API của các trang cung cấp hóa đơn điện tử, tự động đẩy phiếu thu trên phần mềm lên trang Hóa đơn điện tử ngay lập tức, không cần ký số và liên kết với cơ quan thuế để cấp mã.

Quản lý đào tạo theo TÍN CHỈ + Niên chế
ccsVNPAY

Thanh toán học phí qua VNPAY

Module hỗ trợ sinh viên chuyển khoản Online Học phí và các khoản lệ phí khác qua môi trường internet, tự động tạo phiếu thu tiền trên hệ thống phần mềm Chíp Chíp.

Quản lý đào tạo tín chỉ ccsTrainPro
ccsTKB

Giảng viên đăng ký lịch dạy TKB

Là module lập thời khóa biểu dựa trên lịch dạy được giảng viên tự đăng ký đầu mỗi học kỳ dựa trên kế hoạch do Phòng đào tạo lập ra và phân quyền giảng dạy cho từng môn học.

Quản lý Thời khóa biểu theo tuần - Giảng viên tự đăng ký lịch dạy
ccs_Eleaning

Module Dạy và học Online

Đây là module giúp giảng viên và nhà trường quản lý việc dạy học trên môi trường internet. Tất cả bài giảng, bài tập, báo cáo được lưu trữ theo từng môn học từng buổi giảng.

Xử lý hành chính một cửa
Xử lý

Module xử lý hành chính 1 cửa

Module này giúp cho việc giao tiếp giữa sinh viên và các phòng chức năng trở nên gần gũi hơn. Sinh viên gửi thông điệp, yêu cầu hành chính online theo mô hình một cửa.

Phần mềm tuyển sinh online
ccsTuyenSinh

Tuyển sinh - xét tuyển Online

Module xét tuyển online dành cho sinh viên và cán bộ nhập hồ sơ tuyển sinh. kết quả tuyển sinh sẽ được liên kết trực tiếp vào phần mềm Chipchip để xếp lớp, thu học phí, lệ phí và đưa vào đào tạo.